20 มีนาคม 2024

ปรับ และ เปลี่ยน ของเหลือจากอาหาร … เป็น นวัตกรรมที่สร้างคุณค่า

 

ผลกระทบจากของเสียที่เกิดจากกระบวนการผลิต / ปรุงอาหาร 🫕🍳  ทำให้เกิดแนวคิดการสร้างความยั่งยืนจากการผลิตและบริโภคที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม   เพื่อสนับสนุนแนวคิดดังกล่าว  เราจะสร้างนวัตกรรมจากวัตถุดิบและของเหลือจากกระบวนการผลิตหรือปรุงอาหารเพื่อเพิ่มมูลค่าอย่างไรได้บ้าง 

______________________________________________________________________________________________

ที่มา: สัมมนาออนไลน์ คุยสบายบ่ายวันศุกร์ กับ Productivity GURU EP.72 | เปลี่ยนของเหลือจากอาหาร …. เป็นนวัตกรรมที่สร้างคุณค่า (Food Waste to Food Innovation)

 

 

 

 

👉หลักสูตรอบรมเกี่ยวกับ Sustainability and Green

 🎯  คลิก 

 




Writer