20 มีนาคม 2024
ปรับ และ เปลี่ยน ของเหลือจากอาหาร … เป็น นวัตกรรมที่สร้างคุณค่า
ผลกระทบจากของเสียที่เกิดจากกระบวนการผลิต / ปรุงอาหาร 🫕🍳 ทำให้เกิดแนวคิดการสร้างความยั่งยืนจากการผลิตและบริโภคที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อสนับสนุนแนวคิดดังกล่าว เราจะสร้างนวัตกรรมจากวัตถุดิบและของเหลือจากกระบวนการผลิตหรือปรุงอาหารเพื่อเพิ่มมูลค่าอย่างไรได้บ้าง
______________________________________________________________________________________________
ที่มา: สัมมนาออนไลน์ คุยสบายบ่ายวันศุกร์ กับ Productivity GURU EP.72 | เปลี่ยนของเหลือจากอาหาร …. เป็นนวัตกรรมที่สร้างคุณค่า (Food Waste to Food Innovation)
👉หลักสูตรอบรมเกี่ยวกับ Sustainability and Green
🎯 คลิก